Kinh tế

Làm thế nào để ẩn trạng thái hoạt động hoặc lần nhìn thấy gần đây nhất trên Instagram?

| Được xuất bản: Thứ tư, ngày 8 tháng 9 năm 2021, 13:11 Instagram là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu của thế hệ hiện đại trên toàn cầu. Ứng dụng do Facebook sở hữu đã trở thành không chỉ là một ứng dụng chia sẻ ảnh tức thì với việc bổ sung một số tính năng mới trong vài năm qua. Khả năng gửi tin nhắn, bài đăng, cuộn phim và video IGTV tới các hồ sơ khác cũng đã được cải thiện. Instagram cũng được tích hợp với trạng thái sẵn sàng của người dùng. Công ty gọi tính năng này là “Trạng thái hoạt động” cho phép các liên hệ trên Instagram nhận biết được những người khác đang trực tuyến hay ngoại tuyến. Mặc dù tùy chọn này hữu ích nếu bạn muốn liên hệ cập nhật trạng thái khả dụng của mình, nhưng đôi khi nó trở nên khó chịu khi bạn muốn tránh một số người nhất định. Trong các trường hợp như vậy, bạn sẽ muốn ẩn trạng thái “nhìn thấy lần cuối” hoặc “trực tuyến” trên Instagram. Tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể tắt “Trạng thái hoạt động” bằng cách sử dụng một cách dễ dàng? Có thể trực tiếp từ ứng dụng Android hoặc iOS hay bạn cần truy cập phiên bản dành cho máy tính để bàn? Bài viết này liệt kê tất cả các bước bạn cần thực hiện để tắt trạng thái hoạt động được nhìn thấy lần cuối trên Instagram. Hãy xem: Làm thế nào để tắt trạng thái hoạt động trên Instagram bằng điện thoại thông minh? Bạn không cần phải truy cập trang web trên máy tính để bàn của Instagram để hủy kích hoạt hoặc tắt trạng thái hoạt động. Điều tương tự có thể được thực hiện thông qua cả ứng dụng Android và iOS. Các bước chúng tôi đã đề cập dưới đây liên quan đến điện thoại thông minh Android. Tuy nhiên, quy trình vẫn tương tự đối với các thiết bị iOS. Bước 1: Mở ứng dụng Instagram. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập từ tài khoản có trạng thái được nhìn thấy lần cuối mà bạn muốn vô hiệu hóa. Bước 2: Bây giờ, nhấp vào tab ba đường ngang được đặt ở trên cùng bên phải của màn hình chính hồ sơ Instagram của bạn và chọn tùy chọn “Cài đặt”. Bước 3: Bây giờ bạn sẽ cần phải nhấn vào tùy chọn “Quyền riêng tư”. Bước 4: Bây giờ, tìm tùy chọn Trạng thái hoạt động và nhấp vào nó. Bước 5: Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là tắt tùy chọn “Hiển thị trạng thái hoạt động” và bạn đã sẵn sàng. Cần lưu ý rằng các bước trên sẽ chỉ ẩn trạng thái hoạt động của bạn (nhìn thấy lần cuối / tính khả dụng trực tuyến) với các liên hệ khác. Điều này sẽ không tắt thông báo xác nhận đã đọc (đã xem) từ cửa sổ hội thoại. Mặc dù Instagram không có cách nào trực tiếp để tắt điều khoản xác nhận đã đọc, nhưng có một số cách giải quyết có thể giúp bạn làm điều tương tự. Chúng tôi sẽ đề cập đến chủ đề đó một cách riêng biệt. Điện thoại di động tốt nhất ở Ấn Độ 39.990 1.19.900 18.999 17.999 69.999 86.999 49.990 20.999 1.04.999 74.999 22.999 49.999 11.499 54.999 17.091 31.999 17.091 13.999 18.990 39.600 15.677 9.999 52.009 43.350 18.230 21.830 32.181 52.110 57.466 1.209 xuất bản đầu tiên , 13:11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button